Hướng dẫn Xác Thực Thanh Toán khi tạo tài khoản trên hệ thống VCCloud

Để có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ bạn cần tiến hành xác thực thanh toán với VCCloud. Phí xác thực 20.000VNĐ sẽ được trả về balance tài khoản của bạn sau khi quá trình xác thực thành công.

Để xác thực thanh toán, bạn làm theo 4 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản VCCloud và click vào đường link dẫn đến trang xác thực thông tin thanh toán: https://manage.vccloud.vn/billing/payment_verify

Bước 2: Ở trang xác thực thông tin thanh toán, click vào ô Xác thực thanh toán

Bước 3: Tick để chọn phương thức thanh toán. Cổng thanh toán SohaPay hỗ trợ các loại thẻ Visa/Master và các thẻ ATM có internet banking

sohapay

 

Bước 4: Ví dụ, nếu bạn thanh toán qua Visa, điền đầy đủ thông tin của thẻ, sau đó click vào Đồng ý và thanh toán (bạn không cần thao tác đăng nhập vào tài khoản SohaPay)

visa-master

Chờ đợi một lát để quá trình thanh toán diễn ra. Như vậy là tài khoản của bạn đã được xác thực thành công, phí xác thực thẻ đã được trả về balance của tài khoản

Tại sao bạn cần xác thực thanh toán khi tạo tài khoản trên hệ thống VCCloud?

Với mong muốn mang đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, đồng thời giảm thiểu tối đa rủi ro từ những tài khoản có thể không-an-toàn nên VCCloud luôn cần khách hàng xác thực địa chỉ email, số điện thoại cũng như xác thực thanh toán.

Thêm nữa, việc xác thực thanh toán này cũng giúp khách hàng hiểu được quy trình thanh toán của VCCloud, thuận tiện cho các vấn đề thanh toán trong tương lai. Với việc tích hợp cổng thanh toán Sohapay, khách hàng hoàn toàn có thể xác thực thanh toán một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất.

Số tiền 20,000 VNĐ dùng để làm gì?

Phí xác thực thanh toán 20,000 VNĐ không phải là tiền khách hàng phải chi trả để được dùng thử dịch vụ CDN hay Cloud server. Số tiền này được cộng vào balance tài khoản, được dùng để thanh toán các hóa đơn khi khách hàng sử dụng dịch vụ và nâng cấp lên trả phí.

Rate This Article

(24 out of 38 people found this article helpful)

Leave A Comment?

You must be logged in to post a comment.