Ưu điểm vượt trội của Cloud Server tại BizFly Cloud

tải xuống

Điện toán đám mây hiện đã dần trở thành khái niệm quen thuộc của doanh nghiệp Việt Nam. Đây là mô hình cho phép cá nhân, doanh nghiệp lưu trữ, tính toán, chia sẻ dữ liệu một cách thuận tiện và nhanh chóng. Tất cả hoạt động đều dựa trên nền tảng Internet, giúp giảm tối đa đội ngũ quản trị và thời gian làm việc với nhà cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ máy chủ ảo cloud server rất phổ biến trong một vài năm trở lại đây. Cũng có khá nhiều doanh nghiệp, chiếm lượng đông đảo nhất có lẽ là cộng động startup đang quen dần với dịch vụ hoàn hảo này.

Được biết đến là công ty công nghệ hàng đầu, đơn vị chủ quản của nhiều website lớn như kenh14.vn, muachung.vn,…, VCCorp đã sử dụng dịch vụ tốt nhất từ nhiều năm nay.

Với mong muốn chia sẻ cho cộng đồng những dịch vụ tốt nhất, khối Công nghệ hạ tầng (VCCloud) là đơn vị đi tiên phong trong việc triển khai thành công hệ thống public cloud OpenStack. Đây có thể nói là dịch vụ cloud server tốt nhất Việt Nam hiện nay, có thể cung cấp các server cấu hình cao, phù hợp mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Đội ngũ chuyên gia của BizFly Cloud có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ cho hệ thống site lớn của VCCorp. Chúng tôi cũng luôn cập nhật những công nghệ mới nhất nhằm xây dựng hệ thống tối ưu, bảo mật và ổn định và với chi phí vô cùng hợp lý.

BizFly Cloud cam kết đảm bảo thời gian uptime hàng tháng của hệ thống luôn sẵn sàng tối thiểu ở mức 99,99% theo cam kết dịch vụ. BizFly Cloud tiếp nhận thông tin phản hồi và hỗ trợ dịch vụ 24/7/365, giúp khách hàng có thể an tâm sử dụng và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hãy đăng ký ngay để tham gia ngay để cùng hàng nghìn khách hàng của chúng tôi trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

dang ky ngay

Rate This Article

(20 out of 41 people found this article helpful)

Leave A Comment?

You must be logged in to post a comment.